Learning Cover

Phần mềm Cổng thông tin điện tử

Phần mềm chuyên nghiệp vnsoftware.vn.

Liên hệ ngay

TÍNH NĂNG

Phần mềm cổng thông tin điện tử.

1.Tổ chức nội dung

Cho phép tổ chức nội dụng và ứng dụng theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng các yêu cầu mô hình tổ chức tổng công ty, công ty, các đơn vị thành viên, các đơn vị tổ chức sở ban ngành, tạo nhiều subsite, đa ngôn ngữ.

2.Tìm kiếm toàn văn

Tìm kiếm toàn văn và đánh chỉ mục các văn bản, tài liệu để giúp người sử dụng có thể nhanh chóng truy xuất đến những thông tin cần; có nhiều báo cáo thống kê theo yêu cầu, giao diện đơn giản, hỗ trợ truy cập trên mobile.

3. Quản lý nội dung

Tạo lập các chuyên đề, các CSDL một cách chủ động, kiểm soát truy cập chuyên đề, nội dung, văn bản,chủ động thay đổi theme, font, vị trí chuyên đề, xây dựng các ứng dụng theo yêu cầu công việc .

4. Cá nhân hoá

Portal hiển thị hay thể hiện theo nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào nhóm người sử dụng. Mỗi các nhân có thể tự chỉnh sửa, tái lập lại các hiển thị thông tin, ứng dụng, nội dung để phù hợp với công việc của mình.

5. Tích hợp các ứng dụng

Portal cung cấp một môi trường tích hợp toàn bộ các ứng dụng Website đang có, kể cả các tài nguyên, trang Web bên ngoài, hỗ trợ các dịch vụ Website và có thể hiểu Portal mạng lại một ứng dụng được tích hợp.

6. Các công cụ phát triển

Sản phẩm Portal cung cấp các công cụ phát triển mạnh mẽ, giải pháp hoàn thiện cho từng lĩnh vực và dựa trên các tiêu chuẩn, cho phép kỹ thuật viên tích hợp các ứng dụng và các chức năng Portal mở rộng khác.


SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Tận tâm, phục vụ 24/7.


Dùng thử

Danh cho cab

Gói mua sắm

Danh cho cab

Gói thuê bao

Danh cho cab


Learning Cover

Liên hệ 043.993.6060 | 090.322.8061 để được tư vẫn hỗ trợ giải pháp

Cổng thông tin điện tử Đắc Nông.

People

Anh Cường. @ Giám đốc sở TTTT.

Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên.

People

Anh Thạnh. @ GĐ Sở TTTT.

Cổng thông tin điện tử biên giới lãnh thổ-Bộ Ngoại giao.

People

Anh Đồng. @ Vụ Phó vụ Tuyên truyền