Learning Cover

Phần mềm báo điện tử

Phần mềm chuyên nghiệp vnsoftware.vn.

Liên hệ ngay

TÍNH NĂNG

Phần mềm báo điện tử, tạp chí điện tử.

1.Báo chuyên ngành

Ứng dụng chuyên biệt dành cho báo điện tử, Trang tin tức điện tử, tòa soạn điện tử, giải pháp trên nền tảng microsoft thiết kế đồng bộ từ giao diện bạn đọc tin, đa ngôn ngữ, đến tin học hóa các quy tình quản lý trong tòa soạn.

2.Nhiều mẫu thiết kế

Có nhiều sample mẫu thiết kế quốc tế cho nhiều loại báo, tạp chí chuyên ngành khác nhau, như Báo tin tức, kinh tế, thể thao, văn hóa, du lịch, báo ngành, chuyên trang đẹp, sức khỏe, gia đình, Báo chuyên đề…..

3.Quy trình động

Ngưởi dùng được thiết kế quy trình cho việc, gửi, duyệt, xuất bản tin bài. Người quản trị báo có thể chủ động điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, việc thiết kế quy trình được đơn giản hóa bằng nhắp chuột và kéo thả

4.Tương tác

Bạn đọc , phóng viên có thể tương tác chủ động, cập nhật tin tức, gửi tin bài kịp thời; bài viết được thiết kế liên quan theo chủ đề, tin mới, tin đọc nhiều, phỏng vấn trực tuyến.

5. Nhiều Sites

Phần mềm tạo nhiều sites, nhiều ngôn ngữ, hệ thống và có thể dễ dàng mở rộng, phóng viên có thể chủ động tạo ra các blog để chủ động trong quản lý cập nhật tin tức.

6. Quản trị hệ thống

Cung cấp tính năng, phân quyền cho các user; Cung cấp khả năng chỉnh sửa luồng công việc; Cung cấp khả năng ủy quyền công việc đối với các lãnh đạo của đơn vị


SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Tận tâm, dịch vụ 24/7.


Dùng thử

Danh cho cab

Gói mua sắm

Danh cho cab

Gói thuê bao

Danh cho cab

Learning Cover

Liên hệ 043.993.6060 | 090.322.8061 để được tư vẫn hỗ trợ giải pháp

Báo điện tử Bảo Hiểm Xã Hội.

People

Báo quân đội nhân dân.

People

Tạp chí biển đảo.

People